• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dệt Ngân Hà là một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị nghành dệt với 12 năm kinh nghiệm. Ngay cả trong những ngày đầu khởi nghiệp, Người sáng lập công ty đã hiểu rõ ràng và đã nhận ra rằng quan hệ khách hàng tốt và dịch vụ đáng tin cậy được hỗ trợ bằng cách không ngừng phấn đấu để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hơn là nguyên liệu chính để xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thiêt bị xử lý các loại vải để sử dụng trong nhà và phạm vi khách hàng của chúng tôi là từ các nhà sản xuất lớn làm hàng may mặc cho các chuỗi cửa hàng, cho đến cỡ vừa & nhỏ.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Công ty dệt Ngân Hà đặt mục tiêu và hoạt động cung cấp phụ tùng từ các nhà sản xuất thiết bị dệt Uy Tín để phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

Cách kết nối tốt nhất giữa các nhà sản xuất dệt may & sản xuất vải.

Giới thiệu năng lực của ngành dệt may Việt Nam với thị trường toàn cầu.

Cung cấp các loại vải dệt và phụ tùng được yêu cầu nhiều nhất trong lĩnh vực hấp dẫn này tại các thành phố Việt Nam mà không có khả năng sản xuất.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

Để cung cấp cho thị trường thời trang & Chất lượng mới nhất với giá cả phải chăng nhất trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu của chúng tôi:

» Để đáp ứng cấp độ của Hàng may mặc và phụ tùng với Thị trường toàn cầu.

» Hỗ trợ Vải & Phụ tùng của máy dệt và giới thiệu chúng đến các thị trường tiềm năng.

» Giới thiệu các thương hiệu dệt, may mặc.

» Nguồn đáng tin cậy, mạnh mẽ và dễ tiếp cận cho khách hàng của chúng tôi cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ của chúng tôi:

Giống như các tài sản khác, con người ở Công ty dệt Ngân Hà là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi, những người phải được sử dụng hiệu quả để tối đa hóa sự đóng góp của họ cho sự thành công của công ty.

Trong những năm hoạt động kinh doanh, công ty đã mở rộng rất nhiều trong các lĩnh vực chuyên môn khác bao gồm bộ phận gia công, thiết kế, thời trang và kỹ thuật dệt may.

Ngay từ đầu, công ty đã định hướng các hoạt động của mình theo hướng sản xuất vải Tricot (sản phẩm lưới chống muỗi, vải valide …) cùng với việc kinh doanh máy Tricot cũ và cung cấp phụ tùng với thương hiệu Uy tín,và dấu hiệu nhận biết thành công của công ty chúng tôi và được cung cấp với mạng lưới thương mại rộng khắp Châu Á và Châu Âu.Chúng tôi đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với việc giới thiệu các phụ tùng thay thế cho các loại máy móc, thiết bị phụ trợ, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của máy mắc sợi, máy dệt, máy sấy, máy nhuộm, máy in hoa … Mục đích vượt trội của chúng tôi là duy trì giá cả cạnh tranh, dịch vụ và vị thế thị trường được lưu trữ qua nhiều năm.

0988 287 492
0988287492